Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
Siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản

26/02/2009 Ngày 28/2/2009 Siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản chính thức khai trương tại D2 Giảng Võ – Ba Đình - Hà Nội. Đây là Siêu thị đồng giá đầu tiên có mặt tại miền Bắc.

Tổng công ty Thương mại Hà Nội hợp tác với Công ty TNHH Trí Phúc là đơn vị được nhận nhượng quyền và chuyển giao toàn bộ công nghệ quản lý, vận hành chuỗi siêu thị đồng giá Daiso tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Daiso Nhật Bản. 

Nhượng quyền thương mại là 1 hình thức kinh doanh rất phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới như KFC, STARBUCK Café... Gần đây ở Việt Nam đã có một số Cty áp dụng phương thức kinh doanh mới mẻ này. Phương thức nhượng quyền thương mại giúp doanh nghiệp Việt Nam theo kịp sự tiến bộ của các thương hiệu bán lẻ trên thế giới và thực sự là phương thức tốt trước khi các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài vào Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng và phát triển hệ thống, giảm được nhiều rủi ro và chi phí quản lý, đạt hiệu quả kinh doanh cao vì chính đối tác đã thử nghiệm rất thành công ở nhiều thị trường đa quốc gia trước khi đến Việt Nam.

Từ lâu các sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu từ Nhật Bản đã rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng cao, giá cả hợp lý. Thị trường Việt Nam là một thị trường năng động với hơn 80 triệu dân . Đây là một thị trường rất tiềm năng.Vì vậy siêu thị Daiso Nhật Bản sẽ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, để nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt Nam ở khắp mọi miền đất  nước.

Daiso Nhật Bản được thành lập từ năm 1972. Đây là Tập đoàn siêu thị đồng giá số 1 của Nhật Bản. Với hơn 2,500 cửa hàng lớn nhỏ rải khắp nước Nhật và hơn 500 cửa hàng franchise có mặt ở nhiều  nước trên thế giới như Mỹ, CANADA,Rumani, DUBAI, NGA, ARAP, SINGAPORE, THAILAND, MALAYSIA ….và nay là  Việt Nam. Với gần  90,000 sản phẩm đa chủng loại, chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản như mỹ phẩm, văn phòng phẩm, thời trang cho đến các dụng cụ , đồ gia dụng hữu ích cho mọi người và mọi gia đình. Và đều được bán đồng giá 30,000 đồng một sản phẩm.

Nguồn: www.haprogroup.vn
Ý KIẾN, CÂU HỎI CỦA BẠN
Họ tên bạn:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
 

Tin liên quan

Báo cáo phân tích thị trường
Đặt mua báo cáo 012.88.256.256
Phản hồi
  Thanh Sang  -09/02/2015 
  Nói đi phải nói lại, có làm trong nghề xuất
    Trong bài: Lúa Đông xuân sớm xuống giá, khó bán: Giá rớt nữa là hết chỗ lùi
  Lê Hồng Đức  -15/01/2015 
  Chính sách miễn giảm thuế VAT được thực hiện
    Trong bài: AGROINFO công bố "Báo cáo thường niên thị trường phân bón năm 2014 và triển vọng năm 2015"
  trần hữu thành  -31/12/2014 
  giá điều tươi năm ...
    Trong bài: Giá hạt điều có thể sẽ tăng cao
  Bùi Tấn Lộc  -24/08/2016 
 

Nếu tình hình giá mía đường nguyên liệu

    Trong bài: Giá đường có thể phục hồi
  Bùi Tuấn Lộc  -04/12/2014 
  Nếu tình hình giá mía đường nguyên liệu trên
    Trong bài: Giá đường có thể phục hồi