Siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản

(26-02-2009)

Ngày 28/2/2009 Siêu thị đồng giá Daiso Nhật Bản chính thức khai trương tại D2 Giảng Võ – Ba Đình - Hà Nội. Đây là Siêu thị đồng giá đầu tiên có mặt tại miền Bắc.


Tổng công ty Thương mại Hà Nội hợp tác với Công ty TNHH Trí Phúc là đơn vị được nhận nhượng quyền và chuyển giao toàn bộ công nghệ quản lý, vận hành chuỗi siêu thị đồng giá Daiso tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Daiso Nhật Bản. 

Nhượng quyền thương mại là 1 hình thức kinh doanh rất phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới như KFC, STARBUCK Café... Gần đây ở Việt Nam đã có một số Cty áp dụng phương thức kinh doanh mới mẻ này. Phương thức nhượng quyền thương mại giúp doanh nghiệp Việt Nam theo kịp sự tiến bộ của các thương hiệu bán lẻ trên thế giới và thực sự là phương thức tốt trước khi các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài vào Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng và phát triển hệ thống, giảm được nhiều rủi ro và chi phí quản lý, đạt hiệu quả kinh doanh cao vì chính đối tác đã thử nghiệm rất thành công ở nhiều thị trường đa quốc gia trước khi đến Việt Nam.

Từ lâu các sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu từ Nhật Bản đã rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng cao, giá cả hợp lý. Thị trường Việt Nam là một thị trường năng động với hơn 80 triệu dân . Đây là một thị trường rất tiềm năng.Vì vậy siêu thị Daiso Nhật Bản sẽ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, để nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt Nam ở khắp mọi miền đất  nước.

Daiso Nhật Bản được thành lập từ năm 1972. Đây là Tập đoàn siêu thị đồng giá số 1 của Nhật Bản. Với hơn 2,500 cửa hàng lớn nhỏ rải khắp nước Nhật và hơn 500 cửa hàng franchise có mặt ở nhiều  nước trên thế giới như Mỹ, CANADA,Rumani, DUBAI, NGA, ARAP, SINGAPORE, THAILAND, MALAYSIA ….và nay là  Việt Nam. Với gần  90,000 sản phẩm đa chủng loại, chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản như mỹ phẩm, văn phòng phẩm, thời trang cho đến các dụng cụ , đồ gia dụng hữu ích cho mọi người và mọi gia đình. Và đều được bán đồng giá 30,000 đồng một sản phẩm.

Nguồn: www.haprogroup.vn
Ý KIẾN, CÂU HỎI CỦA BẠN
Họ tên bạn:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
 

Tin liên quan

Báo cáo ngành
Phản hồi
  Nguyễn Lan Anh  -20/05/2014 
  Nếu có dịch bệnh xẩy ra thì rất khó khăn ... [..]
    Trong bài: Doanh nghiệp thuốc thú y gặp khó về vốn
  trần quang đàm  -19/03/2012 
  việc đầu tư thu mua cà phê của doanh nghiệp [..]
    Trong bài: Cà phê Việt thua trên sân nhà: Lựa chọn sống còn của doanh nghiệp cà phê Vi
  Hoàn Linh  -13/04/2010 
  Với người dân Bát Tràng, sản xuất gốm sứ ... [..]
    Trong bài: Làng gốm Bát Tràng, một bức tranh đa diện
  Hoài An  -13/04/2010 
  Hết khủng hoảng kinh tế, rồi lại thời tiết ... [..]
    Trong bài: Làng gốm Bát Tràng, một bức tranh đa diện
  huelt  -13/04/2010 
  Làng gốm Bát Tràng, hi vọng sẽ chỉ hòa nhập [..]
    Trong bài: Làng gốm Bát Tràng, một bức tranh đa diện
máy lọc nước nano geyser