Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
 CSDL ==> CHI TIẾT NGHIÊN CỨU-BÁO CÁO   Thêm BC-NC
Tên NC/BC: Thực trạng và phương hướng phát triển sản xuất các loại cây ăn trái đến năm 2015   Sửa
Tác giả/Cơ quan Trung tâm Thông tin Thương mại
Thời gian 2006
Miêu tả Phát huy lợi thế về khí hậu, thổ nhưỡng ở một nước nhiệt đới, các tỉnh tại Việt Nam đã hình thành các vùng nguyên liệu trái cây khá tập trung phục vụ cho chế biến công nghiệp và tiêu dùng. Đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long có diện tích trồng cây ăn trái lớn nhất, chiếm khoảng 36,5% diện tích cả nước. Tổng lượng giống cây ăn trái các tỉnh ĐBSCL sản xuất bình quân trong vài năm gần đây vào khoảng 26 đến 27 triệu cây/năm. Số lượng giống cây ăn trái này được lưu thông khắp cả nước kể cả sang một số nước láng giềng.
Báo cáo Tải file - Định dạng - Word file
Số trang 44
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Khu vực địa lý
Chủ đề
Mặt hàng Rau quả|Fruit & Vegetable
  Theo từ khoá