Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
 CSDL ==> CHI TIẾT NGHIÊN CỨU-BÁO CÁO   Thêm BC-NC
Tên NC/BC: Phân tích ngành hàng rau tại tỉnh Vĩnh Phúc   Sửa
Tác giả/Cơ quan Đào Thế Anh, Đào Đức Huấn, Đặng Đức Chiến, Lê Văn Phong, Phạm Trung Tuyến, Ngô Sỹ Đạt
Thời gian 2005
Miêu tả Trong 5 năm qua, thị trường Hà Nội đã được cung ứng bởi các nguồn rau quan trọng, trong đó có các khu vực sản xuất của tỉnh Vĩnh Phúc. Một số vùng trồng rau của Vĩnh Phúc đã trở nên nổi tiếng là Mê Linh, Vĩnh Tường... với thị trường Hà Nội và một số tỉnh trong cả nước. Khối lượng sản xuất rau của tỉnh năm 2004 là 148.798,2 tấn trên diện tích 8.836 ha. Do vậy, ngành hàng rau của tỉnh có những ảnh hưởng nhất định tới toàn bộ hệ thống ngành hàng rau của miền Bắc. Sản xuất rau một mặt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu đang ngày càng tăng, mặt khác là giải pháp cho phép thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đa dạng hoá sản xuất nông nghiệp Việt Nam và nâng cao thu nhập cho người dân, chuyển đổi hiệu quả và bền vững cơ cấu cây trồng cũng như các điều kiện sản xuất.
Báo cáo Tải file - Định dạng - pdf
Số trang 40
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Khu vực địa lý Đông Bắc Bộ|North East
Chủ đề
Mặt hàng Rau quả|Fruit & Vegetable
  Theo từ khoá