Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Hợp tác giữa ISI và AGROINFO: Đưa các sản phẩm phân tích thị trường Nông thực phẩm Việt Nam đến các quỹ đầu tư Quốc tế
21 | 08 | 2008
Ngày 20/8/2008, Đại diện ISI-euromoney – bà Nguyễn Thị Thu Hà và giám đốc Trung Tâm Thông tin Phát triển nông nghiệp nông thôn (AGROINFO) – Ông Phạm Quang Diệu làm việc và ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Thỏa thuận hợp tác nhằm đưa các ấn phẩm của AGROINFO thông qua ISI được quảng bá tới các tổ chức Quốc tế và các doanh nghiệp có xu hướng đầu tư vào ngành nông nghiệp Việt Nam. Đây là một hoạt động quan trọng giúp AGROINFO tiếp cận với các quỹ đầu tư lớn và đưa sản phẩm nghiên cứu của mình tới thị trường quốc tế.Giới thiệu ISI


ISI Emerging Markets là một công ty con trực thuộc tập đoàn đầu tư nổi tiếng quốc tế EUROMONEY - một tổ chức chuyên kinh doanh dịch vụ thông tin. Các thông tin kinh doanh chủ yếu là các báo cáo phân tích cập nhật bao gồm nhiều lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, nông nghiệp, đầu tư, nghiên cứu phát triển...

Khách hàng của ISI bao gồm Các tập đoàn tư Vấn Quốc tế, Ngân Hàng nước ngoài, Tập đoàn đa Quốc gia, Các viện Tài Chính, Các công ty đầu tư và quản lý Quỹ toàn cầu v.v.. tại 29 quốc gia trên toàn thế giới.
Sản phẩm của ISI đến từ 3500 nguồn thông tin với trên 14.000 ấn phẩm từ nhiều nước như Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, CH Séc, Braxin... Hiện ISI đang hợp tác với các tổ chức ở 80 quốc gia trên toàn cầu.

Các tổ chức lớn về thông tin là các đối tác của ISI gồm Financial Times, AFX Asia, Asia Pulse, Asia Times Online, AAP, South China Morning Post , EIU, Channel News Asia , Data Monitor ,Mergent Research, Paul Budde Telecom Research (Buddecomm), AWKnowledge, Moody's, Fitch Ratings, Capital Intelligence, Mira Inform, Informa Group, EIG, OECD Publications, Espicom data, Access Asia Industry Reports, Thomson- Investext , và nhiều tổ chức uy tín khác.


AGROINFO
Báo cáo phân tích thị trường