Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Hội thảo về thị trường thịt và thực phẩm: Áp lực tăng giá
30 | 07 | 2009
Thị trường thịt và thực phẩm hiện đang có những biến động theo chiều hướng khác nhau với những nguyên nhân chủ quan và khách quan. Sự tăng trưởng của ngành thịt và thực phẩm cũng là yếu tố để thúc đẩy ngành thức ăn chăn nuôi phát triển cùng với sự tương quan từ ngành lúa gạo.

Với mong muốn đưa những phân tích, dự báo một cách toàn diện và cập nhật các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường thịt và thực phẩm trong 6 tháng đầu năm 2009, triển vọng về các xu hướng của thị trường những tháng cuối năm Viện Chính sách và Chiến lược phát triển NNNT, AGROINFO phối hợp tổ chức hội thảo ngành thị tvà thực phẩm với chủ đề : “Áp lực tăng giá”.

Hội thảo về ngành thịt và thực phẩm cũng nằm trong chuỗi hội thảo về ngành vật tư đầu vào của nông nghiêp, sản xuất và chăn nuôi mà AGROINFO đã tổ chức từ đầu tháng 7 -2009 đến nay.
Hai diễn giả Trần Ngọc Yến và Bùi Minh Nguyệt sẽ mang đến hội thảo những thông tin về thị trường, tăng trưởng của ngành chăn nuôi trong 6 tháng đầu năm 2009, dự báo tăng trưởng các quý cuối năm, các biến động của giá cả trong nước và các nguyên nhân lý giải theo góc nhìn của các chuyên gia phân tích kinh tế ngành.

Hội thảo sẽ là cơ hội hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách cấp trung ương và địa phương, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp trong công tác hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Thời gian tổ chức hội thảo: Ngày mai, 31-7-2009

Địa điểm: Tầng 2, Hội trường Viện chính sách và Chiến lược PTNNNT

Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng Hà Nội

Ngôn ngữ : Tiếng Việt

Chủ đề : Áp lực tăng giá

Diễn giả:

- Trần Ngọc Yến

- Bùi Minh Nguyệt

Xem chi tiết thông tin về hội thảo tại đây

Xem Báo cáo thị trường thịt và thực phẩm tại đây

Tải mẫu đặt mua Báo cáo thịt và thực phẩm Quý 2 /2009 tại đâyAGROINFO
Báo cáo phân tích thị trường