Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
AGROINFO Xuất bản bản tin Nông nghiệp & Hội nhập
02 | 08 | 2010
Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (AGROINFO) đang đẩy mạnh các hoạt động để trở thành cầu nối giữa phân tích và thực tiễn, nhà cung cấp thông tin và số liệu phân tích chất lượng, kịp thời về nông nghiệp, nông thôn Việt Nam và thế giới cho các đối tượng quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nông sản và các doanh nghiệp kinh doanh khác liên quan tới nông nghiệp về chính sách và diễn biến thị trường các ngành hàng trong nước và quốc tế cập nhật hàng tuần, AGROINFO thực hiện xuất bản BẢN TIN NÔNG NGHIỆP & HỘI NHẬP với các chuyên đề theo ngành nông nghiệp nói chung và nhóm các ngành hàng:

Chuyên đề 1: Ngành Nông Nghiệp (thứ 2 hàng tuần)
Chuyên đề 2: Thị trường sản phẩm cây công nghiệp (thứ 4 hàng tuần)
Chuyên đề 3: Thị trường vật tư nông nghiệp (thứ 6 hàng tuần)

Hướng tới cung cấp thông tin chính sách, thương mại, thông tin thị trường nông nghiệp trong và ngoài nước nhanh và chính xác nhất, Bản tin Nông nghiệp và Hội nhập đem đến nhận định của các chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp Việt Nam và quốc tế. Với mạng lưới thông tin phối hợp cùng Hội nông dân ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, Bản tin sẽ nhanh chóng cập nhật giá cả, biễn biến nông nghiệp cụ thể ở từng địa phương.

Bản tin Nông nghiệp và Hội nhập ngoài cập nhật thông tin thương mại, chính sách, còn dự báo về thị trường nông nghiệp trong ngắn hạn, đánh giá xu thế hội nhập, về sản xuất và xuất khẩu của nông nghiệp Việt Nam ở từng ngành hàng cụ thể.

AGROINFO dự kiến sẽ chính thức đưa các sản phẩm bản tin này vào ngày 15 tháng 08 năm 2010. Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bên quan tâm.

Download nội dung bản tin tại đâyAGROINFO
Báo cáo phân tích thị trường