Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Sản lượng mía của Brazil niên vụ 2011/12 có thể đạt 29,95 triệu tấn
10 | 10 | 2011
Giám đốc công ty Armajaro Trading Limited đã thu hẹp lại dự báo sản lượng mía niên vụ 2011/12 tại trung tâm phía nam Brazil, phù hợp với sự đồng thuận của các nhà phân tích khác và hiện tại các dự đoán sản lượng mía ở mức 475 triệu tấn và sản lượng đường là 29,95 triệu tấn.

Guy Toller, giám đốc và là người đứng đầu các hoạt động về đường toàn cầu cũng có biết rằng trong dự báo sơ bộ, Armajaro đã dự đoán có một lượng phục hồi nhỏ theo năm, sản lượng mía tại trung tâm phía nam của Brazil lên tới 500 triệu tấn và sản lượng đường là 32 triệu tấn trong niên vụ năm 2012/13, không có sự can thiệp của chính phủ về sản xuất ethanol.

Brazil là nhà sản xuất và xuất khẩu đường hàng đầu thế giới. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của Reuters, Toller đã ước tính chi phí sản xuất đường giảm xuống khoảng 18,5 đến 21 cent/lb.

Armajaro Trading Limited, công ty kinh doanh cà phê và ca cao hàng đầu thế giới đang mở rộng các hoạt động giao dịch đường của mình trên toàn cầu và đã mở văn phòng giao dịch tại Singapore và Sao Paolo trong năm nay.

Theo VinanetBáo cáo phân tích thị trường