Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Whole Foods lần đầu cho ra mắt sushi cá ngừ chay
04 | 10 | 2017
Whole Foods lần đầu cho ra mắt sushi cá ngừ chay

Whole Foods vừa thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm mới sushi cá ngừ chay trong các suất ăn sushi của cửa hàng. Ahimi, một sáng tạo của Ocean Hugger Foods, được làm từ cà chua và các nguyên liệu ngon để thay thế thịt cá ngừ.

“Một lựa chọn sushi ngon như cá ngừ chay là sự kết hợp của một số khuynh hướng lớn hiện nay, bao gồm sự ưa chuộng ngày càng tăng đối với sushi, cũng như sự nổi lên của các thực đơn và món ăn chay”, theo phát biểu của Andy Sasser, quản lý mặt hàng toàn cầu của Whole Foods. “Chúng tôi rất hài lòng khi có thể mang lại cho những người mua sắm các sản phẩm thơm ngon, chưa từng có trước đây.

Đầu bếp James Corwell đã tạo ra Ocean Hugger Food sau khi nhìn thấy 2 nhà kho chất đầy cá ngừ lớn tương đương 2 sân bóng đáu tại chợ cá Tsukiji ở Tokyo vào một buổi sáng nọ. “Làm sao mà đại dương có thể cung cấp đủ cá ngừ cho nhu cầu của con người?” Corwell tự hỏi.

Ahimi sẽ có mặt trên các kệ sushi của Whole Foods tại Los Angeles và New York từ 1/11, bao gồm 2 món chính: Ahimi Nigiri và Roll Combo, and Ahimi California Roll.

Theo Seafood Source (gappingworld.com)



Báo cáo phân tích thị trường
  • Phân bón
  • Thủy sản
  • Cao su
  • Sắn
  • Điều
  • Sữa
  • Gỗ
  • Thịt & thực phẩm
  • Hồ tiêu
  • Thức ăn CN
  • Lúa gạo
  • Thuốc trừ sâu
  • Mía đường
  • Thương mại
  • Cà phê
  • Nông thôn
  • Nông nghiệp
Đặt mua báo cáo
012.88.256.256




Chọn báo cáo
Huỷ