Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Thư mời chào hàng
01 | 04 | 2011
Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn AgroVietLink (AgroVietLink) đã được thành lập và đi vào hoạt động với sự hỗ trợ từ Dự án “Nghiên cứu xây dựng khuyến nghị chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp” do cơ quan Hợp tác phát triển Tây Ban Nha tài trợ thông qua Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) với đại diện là Trung tâm thông tin Phát triển NNNT.
AgroVietLink đã tích cực tham gia tiếp cận với thị trường trong nước để tìm hiểu thị trường cung cấp và nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nông sản sạch của người dân. Việc tìm hiểu và nghiên cứu này cho thấy để tiếp cận được với những sản phẩm nông sản sạch không dễ dàng vì các sản phẩm này không nhiều và không được bán đại trà như các sản phẩm khác trên thị trường. Tháng 8/2010, Công ty AgroVietLink đã thành lập công ty trực thuộc là Công ty TNHH Kết Nối Xanh GreenLink. Công ty này được thành lập nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh và phân phối nông sản sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng cao.
Để giới thiệu và quảng bá rộng rãi đến mọi tầng lớp trong xã hội về nông nghiệp hữu cơ, kỹ thuật trồng rau hữu cơ và quy trình sản xuất thuốc trừ sâu dùng trong nông nghiệp hữu cơ, Trung tâm thông tin có nhu cầu in màu giấy dán đĩa và ghi đĩa VCD với nội dung “Giới thiệu về nông nghiệp hữu cơ tại Lương Sơn – Hòa Bình và kỹ thuật trồng rau hữu cơ”, cụ thể như sau:
- Giấy dán đĩa: In màu (nội dung được cung cấp)
- In bằng đĩa VCD
- Vỏ đựng đĩa: chất liệu nhựa mềm
Trung tâm thông tin kính mời Quý công ty tham gia chào hàng.
Thời gian nhận báo giá trong vòng 05 ngày kể từ ngày đăng thông báo.  


Báo cáo phân tích thị trường