Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Mở rộng thị trường xuất khẩu thuỷ sản sang khu vực Trung Mỹ
29 | 03 | 2008
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep) cho biết, để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam sang các thị trường Trung Mỹ, năm 2008, VASEP đã đăng ký tham gia hội chợ Mêhicô Alimentaria được tổ chức từ ngày 3 - 5/6/2008.
Đây là hội chợ duy nhất tại Mêxicô về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và thiết bị.

Hội chợ được tổ chức mỗi năm một lần tại Trung tâm Hội chợ Banamex, thành phố Mêhicô. Hội chợ được đánh giá rất cao ở Mêhicô và có vị trí quan trọng ở Trung Mỹ. Đây là lần thứ 8 diễn ra hội chợ này.

Vasep đã đăng ký 54m2 tại Hội chợ Mêhicô Alimentaria 2008. Diện tích này được phân chia thành: 1 gian riêng có hai mặt tiền mở: 3m x 3m; 2 gian riêng một mặt tiền mở: 3m x 3m; 1 gian chung: 27m2. Tại đây, các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm thủy sản đặc thù, truyền thống, chủ lực của Việt Nam như tôm sú, tôm càng xanh, cá biển các loại, cá tra, basa, nghêu, mực và bạch tuộc, hàng thủy sản khô, đóng hộp, hàng thủy sản phối chế và giá trị gia tăng...

Đây là cơ hội tốt để mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Tại đây doanh nghiệp có thể gặp gỡ và xây dựng quan hệ với các nhà nhập khẩu, đồng thời là cơ hội để thăm dò ý kiến của khách hàng đối với các sản phẩm mới.
Nguồn: http://thongtinthuongmaivietnam.vn
Báo cáo phân tích thị trường