Thống nhất mua tạm trữ ít nhất 300.000 tấn cà phê ngay từ đầu vụ
16 | 09 | 2011
Ông Lương Văn Tự, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê, ca cao VN (Vicofa), cho biết việc mua tạm trữ sẽ diễn ra ở đầu vụ, đảm bảo cho người trồng cà phê có lợi và không để giá cà phê giảm ồ ạt.
Vicofa sẽ kiện đòi lại thương hiệu càphê Buôn Ma Thuột
15 | 09 | 2011
Sáng 15.9, trao đổi với SGTT bên lề Hội nghị câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu càphê hàng đầu, ông Lương Văn Tự, chủ tịch hiệp hội Càphê ca cao Việt Nam (Vicofa), khẳng định thái độ của Hiệp hội là sẽ phối hợp với UBND tỉnh Dăk Lăk nộp đơn kiện để đòi lại chỉ dẫn địa lý càphê Buôn Ma Thuột mà một doanh nghiệp Trung Quốc đã chiếm đoạt.
Được mùa cà phê vụ cũ, lo giá vụ mới
15 | 09 | 2011
Đối với những ai tham gia trồng, kinh doanh cà phê thì niên vụ cũ 2010/11 đang khép lại và niên vụ mới 2011/12 bắt đầu vào ngày 1/10/2011. Những vui - buồn, được - mất đang khép lại, và mọi người hãy chúc nhau năm mới thắng lợi mới!