Ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn huyện An Phú cho biết, rau củ xuất sang Campuchia chủ yếu là các loại như bắp cải, cà chua, dưa leo, ớt, hành lá, rau thơm, ngò rí...
Theo một số thương lái ở chợ Khánh Bình cho biết, hiện nay lượng rau của Thái Lan đang vào mùa rộ, cũng đang đưa hàng xuất khẩu sang thị trường Campuchia nên lượng rau xuất khẩu của nước ta có phần bị giảm hơn so với trước tết. Tuy nhiên, diện tích trồng rau của Thái Lan không lớn bằng diện tích trồng rau ở khu vực ĐBSCL. Đợt rau xuất khẩu của Thái Lan sang Campuchia khoảng 5 tháng là dứt, trong khi đó lượng rau của Việt Nam có hàng xuất quanh năm. Đây là thế mạnh rau Việt Nam có lợi thế về sản lượng hơn Thái Lan.
Cửa khẩu Khánh Bình là điểm tập kết các loại rau ở các tỉnh đồng bằng và là một trong cửa khẩu đầu tiên ở khu vực ĐBSCL xuất khẩu rau sạch sang Campuchi với sản lượng lớn.