Trong khi đó, xuất khẩu thịt gà giò của Mỹ trong năm 2007 dự kiến tăng 2,2%, lên đạt 2,5 triệu tấn.
Sau khi xuất khẩu thịt gà giò của Braxin liên tiếp tăng trong giai đoạn 1999-2005, xuất khẩu giảm xuống vào năm 2006 do nhu cầu yếu ở các thị trường tiêu thụ chính của Braxin, đồng Real của Braxin tăng giá so với các ngoại tệ chính và những quan ngại về dịch cúm gia cầm có thể bùng phát khiến người tiêu dùng chuyển sang các loại thịt khác. Do vậy, ngành thịt gia cầm của Braxin phải đối mặt với tình hình dư cung. Tuy nhiên, dự kiến năm 2007, xuất khẩu sẽ hồi phục với mức tăng 2% lên đạt gần 2,6 triệu tấn khi mối quan ngại về cúm gia cầm giảm bớt cùng với chiến dịch tiếp thị, đang được ngành thịt gia cầm nước này xúc tiến mạnh mẽ, có thể kích thích nhu cầu tiêu dùng gia tăng trở lại.
Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn