Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long tới thăm và tìm hiểu hoạt động thông tin phân tích kinh tế AGROINFO
21 | 09 | 2007

Sáng ngày 22 tháng 09 năm 2007, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Phát triển NNNT - Viện Chính sách và Chiến lược (AGROINFO/IPSARD) đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long (HALONG CANFOCO). Chuyến thăm của lãnh đạo Halong Canfoco tới AGROINFO là nhằm tìm hiểu về hoạt động thông tin phân tích kinh tế ngành và ngành hàng của Trung tâm Thông tin Phát triển NNNT.

Ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những sản phẩm phân tích kinh tế ngành và ngành hàng của AGROINFO, trong việc cung cấp thông tin cho doanh nghiệp chế biến nông sản nói chung và HALONG CANFOCO nói riêng. Ông cũng khuyến nghị AGROINFO dành quan tâm tới cung cấp thông tin và số liệu trong ngành hàng rau quả đóng hộp, vì đây là mặt hàng đang có nhu cầu tiêu thụ tăng trên thị trường thế giới.

Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đóng hộp chế biến từ các mặt hàng thủy sản, nông sản, thực phẩm. Công ty cung cấp các sản phẩm này tại thị trường trong nước và thực hiện hoạt động xuất khẩu trực tiếp sang thị trường Châu Âu. Hiện nay, các sản phẩm của Ha Long Canfoco đã khẳng định được vị trí và tiềm năng phát triển trong thực phẩm chế biến ở trong nước cũng như trong khu vực và thị trường thế giới. Cuối năm 2001, nhằm tăng cường và phát triển hoạt động kinh doanh, Ha Long Canfoco đã phát hành cổ phiếu và thực hiện hoạt động giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Với chiến lược mở rộng đầu tư, xây dựng mới các xưởng sản xuất đồ hộp sẽ tạo thế và lực mới cho sự phát triển bền vững của Ha Long Canfoco.Báo cáo phân tích thị trường