Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Hội thảo Triển vọng thị trường phân bón Việt Nam
14 | 07 | 2009
Trong thời gian gần đây ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế lan rộng tới tất cả các ngành, lĩnh vực và các thành phần kinh tế. Thị trường đang biến động rất khó tiên liệu, trở thành thách thức rất lớn đến triển vọng kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh và các nhà đầu tư. Có thể nhận thấy rằng chưa bao giờ mà những diễn biến, những hiện tượng, những xu hướng…của thị trường các ngành hàng đáng được quan tâm như lúc này.
Trên đường trở thành địa chỉ tin cậy về lĩnh vực thông tin nông nghiệp nông thôn, Trung tâm Thông tin PTNNNT(AGROINFO) đang đẩy mạnh áp dụng các công cụ truyền thông đa phương tiện, trở thành cầu nối phân tích và thực tiễn, cung cấp thông tin và số liệu phân tích chất lượng, kịp thời về nông nghiệp nông thôn Việt Nam và tình hình thế giới cho các đối tượng quan tâm.

Nhằm mục đích cung cấp thông tin thị trường, trao đổi ý kiến với các doanh nghiệp ngành hàng, tìm ra những cơ hội, triển vọng phát triển trong thời kỳ hậu suy thoái kinh tế, Trung tâm Thông tin PTNNNT (AGROINFO) tổ chức chuỗi hội thảo TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG các ngành hàng nông sản và vật tư đầu vào.

Với “câu chuyện khủng hoảng”, Hội thảo này là nơi hội tụ của đông đảo giới doanh nhân, giới tài chính, những người đang ngày đêm trực tiếp dẫn dắt doanh nghiệp của mình “vượt bão” trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.

Hội thảo là nơi cung cấp những nhận định, đánh giá của các cán bộ Agroinfo về thị trường, giá cả, các yếu tố ảnh hưởng tới thị trường.... và đưa ra những dự báo ngắn hạn về triển vọng thị trường ngành hàng. Hội thảo cũng là nơi trao đổi, thảo luận giữa chuyên viên phân tích của Trung tâm và quản lý các doanh nghiệp ngành hàng, tổ chức tài chính, những thính giả quan tâm tới ngành hàng nông nghiệp. Qua Hội thảo, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại những nhìn nhận mới và tư duy mới cho cộng đồng doanh nghiệp các ngành hàng nông sản, góp phần chung tay cùng các Doanh nghiệp ngành hàng nông sản Việt Nam vượt qua khủng hoảng và phát triển bền vững.

Chủ đề: “Hội thảo triển vọng thị trường ngành hàng Phân bón “

Thời gian: 9h-11h, ngày 15/7/2009

Địa điểm: Hội trường Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT, Số 6 Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tầng 2)

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Diễn giả: - Nguyễn Trang Nhung, Chuyên viên phân tích Trung tâm thông tin PTNNNT

- Trương Hồng Kim, Chuyên viên phân tích Trung tâm thông tin PTNNNT

Xem chi tiết Báo cáo ngành Phân bón Việt Nam quý 2 năm 2009 tại đây 


AGROINFO
Báo cáo phân tích thị trường