Số hiệu tiêu chuẩn/Standard Code
Tiêu đề/Title
Số trang/Page Numbers
TCVN 7046-2002
Thịt tươi – Quy định kỹ thuậtFresh meat. Specification
8
TCVN 7048 : 2002
6
TCVN 7049 : 2002
Thịt chế biến có xử lý nhiệt – Qui định kỹ thuậtHeat treated processed meat. Specification
7
TCVN 7050 : 2002
Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - Qui định kỹ thuậtNon-heat treated processed meat. Specification
TCVN 5168 - 90
Thịt tươi – Hướng dẫn chung về kỹ thuật chế biến và yêu cầu vệ sinhFresh meat. Guide for processing technique and hygienic requirements
13
TCVN 7047-2002
Thịt lạnh đông- Quy định kỹ thuật Frozen meat. Specification
Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn