Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Hà Tây bắt đầu cung ứng rau sạch
15 | 05 | 2008
Công ty CP thực phẩm Sannam đã xây dựng được cơ sở sản xuất rau sạch đạt chất lượng cao tại xã Vân Hoà, huyện Ba Vì (Hà Tây). Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh Hà Tây đã được Sở Nông nghiệp và PTNT cấp Giấy chứng nhận sản xuất rau sạch và bắt đầu cung ứng cho người tiêu dùng từ ngày 10-5-2008.
Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, Công ty cổ phần thực phẩm Sannam đã phát triển được gần 50 giống rau rừng và rau xanh đạt tiêu chuẩn rau sạch. Hiện nay, Công ty đang sản xuất hơn 20 giống rau trên diện tích 10ha tại xã Vân Hoà (Ba Vì). Toàn bộ sản phẩm được sản xuất và sơ chế theo qui trình công nghệ đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Các cơ quan chức năng đã kiểm định môi trường đất, nước, không khí, nhà xưởng, dụng cụ, phương tiện sản xuất và sức khoẻ công nhân đều đảm bảo vệ sinh.

Công ty xây dựng dây chuyền khép kín từ sản xuất đến cung ứng tới người tiêu dùng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế HACCP. Ngoài ra, công ty cũng kết hợp với mạng thương mại điện từ Senmart, cung ứng sản phẩm tươi sống từ nông trại và nhà máy tới khách hàng theo chương trình tự động đặt hàng, giao hàng, kiểm tra, thanh toán và chăm sóc khách hàng với phương thức đưa hàng đến từng nhà theo thẻ đăng ký mỗi tuần một lần. Tuần đầu Công ty đã cung cấp trên 1 tấn rau sạch cho thị trường. Dự kiến từ nay đến cuối năm lượng tiêu thụ sẽ tăng gấp 5-7 lần so với hiện nay.

Nguồn: thitruong24g.com.vn
Báo cáo phân tích thị trường