Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Doanh nghiệp được hỗ trợ đổi mới công nghệ
19 | 03 | 2009
Các doanh nghiệp đang có những khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực công nghệ, các doanh nghiệp muốn chuyển giao công nghệ hoặc có nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực đổi mới công nghệ đều có thể nhận được các hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể từ đề án “Đổi mới công nghệ công nghiệp trên địa bàn TPHCM”.

PGS-TS Lê Hoài Quốc, Phó Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ TPHCM, cho biết trong năm 2009, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các khu chế xuất – công nghiệp, trên địa bàn TP và thuộc 4 ngành công nghiệp ưu tiên: cơ khí chế tạo máy, điện tử – công nghệ thông tin, hóa chất và chế biến thực phẩm sẽ được chọn làm thí điểm. Trước mắt, các doanh nghiệp sẽ được đề án hỗ trợ về đào tạo đội ngũ kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ một phần chi phí tư vấn, khảo sát, thẩm định và chuyển giao công nghệ... Đặc biệt, sắp tới, UBND TP sẽ thành lập Quỹ Hỗ trợ đổi mới công nghệ để hỗ trợ kinh phí cho các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi công nghệ.


Để biết thêm thông tin về đề án trên, các doanh nghiệp, tổ chức có thể liên hệ: Văn phòng đề án, 273 Điện Biên Phủ, Q.3- TPHCM. ĐT: (08) 39307463 – 39326903.Nguồn: Báo Người Lao Động
Báo cáo phân tích thị trường