Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Tin vắn Chứng khoán nổi bật ngày 8/9
12 | 09 | 2007
APEC Hà Nội miễn phí giao dịch; VIS tăng vốn điều lệ lên 200 tỉ đồng; Biển Việt mở điểm giao dịch CK mới.
 

APEC Hà Nội miễn phí giao dịch

Nhân dịp chuyển trụ sở chính, Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) sẽ miễn phí giao dịch cho toàn bộ chứng khoán niêm yết trên sàn trong thời gian 1 tháng từ 10/9/2007.

Trụ sở chính của APEC ở 66 Ngô Thì Nhậm từ 10/9 sẽ chuyển sang tầng 8 tòa nhà Trung tâm thương mại quốc tế, số 9 Đào Duy Anh (quận Đống Đa, Hà Nội). Trụ sở cũ sẽ được chuyển thành chi nhánh của công ty và vẫn hoạt động giao dịch bình thường.

Được biết trong 6 tháng đầu năm 2007 chứng khoán APEC đạt lợi nhuận 25% trên vốn điều lệ và cho đến thời điểm này công ty đã đưa vào hoạt động hơn 10 sàn giao dịch và là công ty có mạng lưới chi nhánh, đại lý rộng nhất trong khối các công ty chứng khoán.

VIS tăng vốn điều lệ lên 200 tỉ đồng

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 485/QĐ-UBCK chấp thuận cho phép Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) được tăng vốn điều lệ từ 62 tỉ đồng lên 200 tỉ đồng.

Sau khi tăng vốn điều lệ, giá cổ phiếu mới VIS được phát hành bằng mệnh giá cũ (10.000 đồng/cổ phiếu), ưu tiên cho các cổ đông hiện hữu mua cổ phiếu mới theo tỉ lệ 1:1. Tối đa 690.000 cổ phiếu sẽ được dành bán cho đối tác chiến lược, cán bộ nhân viên của VIS theo nguyên tắc không được ưu đãi hơn so với các điều kiện đã chào bán cho cổ đông hiện hữu.

Sau hơn 8 tháng kể từ khi thành lập, VIS cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực dịch vụ chứng khoán và tư vấn đầu tư tài chính.

Biển Việt mở điểm giao dịch CK mới

Công ty cổ phần Chứng khoán Biển Việt vừa khai trương Đại lý nhận lệnh giao dịch Chứng khoán tại địa chỉ 100 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Đây là đại lý thứ ba của công ty này tại Hà Nội.

Đại lý nhận lệnh Công ty Cổ phần Chứng khoán Biển Việt cung cấp tới nhà đầu tư những dịch vụ: Nhận lệnh và chuyển lệnh; Công bố thông tin, hướng dẫn mở tài khoản.

Biển Việt thành lập vào cuối năm 2006, là công ty chứng khoán đầu tiên nghiên cứu phát triển bộ chỉ số thị trường chứng khoán Việt Nam CBV-Index, chỉ số tập đoàn và doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên có hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, do UKAS - Vương Quốc Anh chứng nhậnTheo: Dân Trí
Báo cáo phân tích thị trường