Mỹ: Nhập khẩu thịt ghẹ chủ yếu từ Indonesia
29 | 04 | 2019
Theo ông Brice Phillips, Giám đốc bán hàng của cửa hàng ở Phillips Food, Maryland, Chủ tịch Hội đồng cua/ghẹ của Hiệp hội Thủy sản quốc gia, mức thu nhập khả dụng (Disposable personal incom - DPI) là một chỉ số đặc biệt quan trọng để biểu thị hiện trạng của thị trường NK ghẹ xanh, ghẹ đỏ và cua xanh của Mỹ.
Bình Định: Sản lượng đánh bắt cá ngừ tăng cao
26 | 04 | 2019
Tại Bình Định, ngư dân hành nghề đánh bắt trên biển xa, nhất là đánh bắt cá ngừ đại dương đã trúng lớn trong những ngày vừa qua. Trung bình mỗi tàu câu được 45 con, tương đương 1,7 tấn cá ngừ.
Giá tốt - xuất khẩu cá tra Việt Nam sang Anh tăng
10 | 04 | 2019
Tính tới nửa đầu tháng 3/2019, giá trị XK cá tra sang thị trường Anh đạt 11,9 triệu USD, tăng 69,5% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 3,1% tổng XK cá tra. Như vậy, tính đến thời điểm này, Anh là thị trường XK lớn thứ 2 của DN cá tra Việt Nam tại khu vực Châu Âu.