Cụ thể tại huyện Long Xuyên tỉnh An Giang, giá cá tra thịt trắng tiêu chuẩn chế biến xuất khẩu (loại 0,9 – 1,1 kg/con) tuần này hạ 1.000 đồng xuống 24.000 – 25.000 đồng/kg.
Tại Châu Đốc, Châu Phú và Thoại Sơn, giá cá tra nguyên liệu đã ngưng giảm và dao động phổ biến ở 24.000 – 25.000 đồng/kg.
Tại Đồng Tháp, giá cá tra thịt trắng tuần này chỉ hạ 500 – 700 đồng/kg, so với mức giảm 1.000 đồng của tuần trước, phổ biến ở 24.000 – 24.800 đồng/kg.
Giá cá tra ở Cần Thơ đã tăng trở lại mức 23.000 – 26.000 đồng/kg, cao hơn 1.000 đồng so với tuần trước.
Với cá giống, giá cá tra bột tuần này cũng tăng mạnh lên 0,9 đồng/con, so với 0,5 đồng/con của tuần trước. Cá hương cỡ 3.000 con/kg ổn định mức 50 đồng/con và cá giống cỡ 2 cm giá 800 đồng/con.
Dù đã có các dấu hiệu ngưng giảm nhưng giá cá tra tại các tỉnh này hiện thấp hơn khoảng 4.000 – 6.000 đồng/kg so với giá kỷ lục thiết lập hồi cuối tháng 4.
Theo Cafef