Các xu hướng và cơ hội trên thị trường cá thịt trắng đông lạnh châu Âu
07 | 05 | 2018
Chứng chỉ sản xuất bền vững và chất lượng tiếp tục trở nên ngày một quan trọng hơn tại thị trường châu Âu. Do ít thời gian và ngại chế biến, người tiêu dùng châu Âu có nhu cầu cao với các sản phẩm ăn liền, nấu liền; đồng thời, họ cởi mở hơn với các sản phẩm, chủng loại mới nên các nhà xuất khẩu tiếp tục có cơ hội tại thị trường ngày. Tuy nhiên, châu Âu đang nỗ lực giảm phụ thuộc vào nguồn cá nhập khẩu ngoại khối, đặc biệt là cá tra và cá rô phi. Ngoài ra, việc thắt chặt kiểm soát ghi nhãn sản phẩm dự kiến sẽ được EU triển khai trong tương lai gần.