Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
THƯ MỜI CHÀO HÀNG
05 | 10 | 2011
Công ty CP Tư vấn và Đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn AgroVietLink được thành lập và đi vào hoạt động với sự hỗ trợ từ Dự án “Nghiên cứu xây dựng khuyến nghị chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp – giai đoạn 2&3” do cơ quan Hợp tác phát triển Tây Ban Nha tài trợ thông qua Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD), với mục tiêu kết nối người nông dân, trang trại, nhà chế biến, và người kinh doanh trong một tổ chức gắn kết với nhau về quyền lợi và nghĩa vụ dưới dạng một mô hình doanh nghiệp kinh doanh tổng hợp.
Đồng thời, để tổ chức phát triển thị trường, tổ chức kinh doanh nông sản sạch gắn với thương hiệu của AGROVIETLINK, Công ty TNHH Kết Nối xanh (GreenLink) đã được thành lập với 100% số vốn thuộc AGROVIETLINK dưới sự hỗ trợ của Dự án SMEs.
Nhằm đưa thông tin về mô hình hợp tác xã kiểu mới – hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ; Diện tích đất nông nghiệp khi bị thu hẹp, hiệu quả sử dụng đất và chất lượng rau hiện nay, Trung tâm thông tin PT NNNT có nhu cầu đưa tin trên truyền hình về các nội dung này với yêu cầu cụ thể như sau:
·         Kênh truyền hình đưa tin: VITV, Truyền hình Cáp Hà Nội
·         Độ dài bản tin: Từ 3-5 phút
·         Thời gian đưa tin: tháng 10/2011
·         Nội dung chủ yếu như sau:
+ Giới thiệu về mô hình hợp tác xã kiểu mới.
+ Giới thiệu một số hình ảnh bà con nông dân chăm sóc vườn rau hữu cơ tại Lương Sơn - Hòa bình về tổ chức sản xuất rau hữu cơ tại Sóc Sơn- Hà Nội và Lương Sơn - Hòa Bình.
+ Một số hình ảnh về hội thảo hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ
+ Trong các bản tin có ý kiến và hình ảnh đại biểu và đại diện nông dân
Trung tâm thông tin PT NNNT kính mời các đơn vị tham gia chào hàng. Thời gian nhận báo giá trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng thư mời
Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Thị Thơm - Phòng tổ chức hành chính
Trung tâm thông tin PT NNNT
Tầng 4- Số 16 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043 9725153
Fax: 043 9726949


Báo cáo phân tích thị trường