Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Co.opMart giảm giá bán từ 5%-50% đối với hàng trăm mặt hàng
02 | 09 | 2008
Ngày 28-8, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã công bố chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao (VNCLC) lần thứ 11” được thực hiện đồng loạt tại hệ thống 29 siêu thị Co.opMart trên cả nước. Chương trình được phối hợp với Báo Sài Gòn Tiếp Thị và 120 nhà cung cấp tổ chức tháng khuyến mại lớn trong suốt tháng 9, ước tổng giá trị khuyến mại lên đến hơn 20 tỷ đồng.
Theo đó, kể từ ngày 1-9, Co.opMart sẽ giảm đặc biệt từ 5%-40% cho các mặt hàng VNCLC thuộc nhiều ngành hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống và chế biến, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc… Đặc biệt, chương trình “Giá thật rẻ” vào các ngày thứ năm hàng tuần trong tháng 9 sẽ đem đến cho khách hàng một số mặt hàng chọn lọc giảm giá đến 50% hoặc mua 1 tặng 1.

Saigon Co.op còn tổ chức bán hàng lưu động phục vụ cho bà con các huyện vùng ven như Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi và công nhân tại KCN Tân Bình. Các mặt hàng được mang đi phục vụ bà con cũng là các mặt hàng VNCLC với giá bán rất mềm cùng nhiều phần quà tặng thiết thực.Nguồn: www.sggp.org.vn
Báo cáo phân tích thị trường