Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Hội chợ thương mại du lich quốc tế Điện Biên
18 | 09 | 2007
UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Thương mại, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Điện Biên từ ngày 4/5-10/5/2007 tại Nhà thiếu nhi Thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên.

Theo Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Thương mại) cho biết, để chào mừng sự kiện Việt Nam gia nhập WTO, nâng cấp cửa khẩu Tây Trang thành cửa khẩu quốc tế và kỷ niệm 53 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Thương mại, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Điện Biên từ ngày 4/5-10/5/2007 tại Nhà thiếu nhi Thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên.

Đây là sự kiện kinh tế xã hội lớn của tỉnh Điện Biên trong năm 2007. Hội chợ đã thu hút trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư, tạo cơ hội cho các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và ký kết các hợp đồng kinh tế, tăng cường giao lưu giữa các vùng miền và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế.Nguồn tin: Vinanet
Báo cáo phân tích thị trường