Ngành thủy sản học được gì từ thịt gà, câu chuyện thành công tại thị trường Mỹ
31 | 01 | 2018
Không gì đặc trưng cho ẩm thực Mỹ hơn bánh táo – ngoại trừ có thể là món gà, vốn được cho là câu chuyện thành công nhất của ngành protein động vật tại nước này, theo nhà phân tích của hãng nghiên cứu ngành protein phát biểu tại Hội nghị Thị trường Thủy sản Toàn cầu do National Fisheries Institute tổ chức hôm 23/1 vừa qua.
Tiêu dùng thủy sản trên đầu người tại Mỹ tăng trở lại trong năm 2017
30 | 01 | 2018
Theo dữ liệu từ đại diện American Seafoods Group, tiêu dùng thủy sản trên đầu người tại Mỹ ước tăng trở lại trong năm 2017 so với năm 2016. Năm 2017, tiêu dùng thủy sản đầu người tại Mỹ ước đạt 15,5 pounds (7,03kg), tăng so với mức 14,9 pounds (6,758kg) năm 2016 và tương đương với mức tiêu dùng năm 2015.