Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Cá tra, basa xuất khẩu: Yêu cầu gắt gao vệ sinh trong chế biến
22 | 04 | 2010
Đối với cá tra, basa dùng để chế biến sản phẩm xuất khẩu phải có xuất xứ từ các cơ sở nằm trong vùng nuôi được phép thu hoạch theo quy định.

Bộ NN&PTNT vừa ban hành Thông tư số 9/2010/TT-BNN&PTNT yêu cầu bảo đảm chất lượng, ATVSTP trong chế biến sản phẩm cá tra, basa xuất khẩu.

Đối với cá tra, basa dùng để chế biến sản phẩm xuất khẩu phải có xuất xứ từ các cơ sở nằm trong vùng nuôi được phép thu hoạch theo quy định; Được cơ sở chế biến lấy mẫu kiểm nghiệm có kết quả đạt yêu cầu về chỉ tiêu ATVSTP và phải kiểm tra chất lượng cảm quan đạt yêu cầu tại khâu tiếp nhận nguyên liệu. Các lô hàng cá tra, basa trước khi xuất khẩu phải được Cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản kiểm tra, chứng nhận về chất lượng, ATVSTP theo quy định.



Theo www.ktdt.com.vn
Báo cáo phân tích thị trường
  • Phân bón
  • Thủy sản
  • Cao su
  • Sắn
  • Điều
  • Sữa
  • Gỗ
  • Thịt & thực phẩm
  • Hồ tiêu
  • Thức ăn CN
  • Lúa gạo
  • Thuốc trừ sâu
  • Mía đường
  • Thương mại
  • Cà phê
  • Nông thôn
  • Nông nghiệp
Đặt mua báo cáo
012.88.256.256




Chọn báo cáo
Huỷ