Phát triển vùng nguyên liệu chè Ba Vì (Hà Nội)
10 | 05 | 2010
UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết huyện đang đẩy mạnh thực hiện các chương trình hỗ trợ nông dân các xã miền núi đầu tư giống, vốn, xây dựng hệ thống thủy lợi, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ để phát triển vùng nguyên liệu chè, phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Ba Vì hiện có 1.650 ha trồng các giống chè Ô Long, Kim Tuyên, trung du lá nhỏ, tập trung chủ yếu ở các xã miền núi Ba Trại, Khánh Thượng, Minh Quang, Vật Lại, Vân Hòa… cho sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng.
Theo Pháp Luật TPHCM Online