Cụ thể 16 điểm bán bình ổn giá thịt heo như sau: Số 407 đường Trưng Nữ Vương, chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đống Đa, chợ Hòa Cường, chợ Mai, cửa hàng Trí Tâm (15 Lưu Hữu Phước), chợ An Hải Bắc, cửa hàng Thái Đạt (số 46 Lê Văn Thứ).
Số 33 Nguyễn Duy Hiệu, chợ Hòa Khánh, chợ Bắc Mỹ An, cửa hàng Trí Tâm (Mỹ Đa Đông 3), chợ Cẩm Lệ, số 7 Hồ Đắc Di, chợ Túy Loan, lô 09 Mê Linh (phường Hòa Hiệp Nam).
Giá thịt bán ra bằng giá xuất tại lò mổ, thấp hơn giá thị trường từ 5.000-7.000 đồng/kg.
Công ty TNHH Đắc Vinh, Chi nhánh Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam là doanh nghiệp, đơn vị cung ứng thịt heo.
Trước đó, Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết, một số doanh nghiệp sản xuất, cung ứng, phân phối sản phẩm thịt heo, các siêu thị đã chủ động tìm kiếm nguồn thịt heo nhập khẩu từ các đơn vị nhập khẩu hàng hóa trong nước và nhập trực tiếp từ nước ngoài (Tây Ban Nha, Canada, Mỹ...) nhằm dự trữ lượng thịt phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trước và trong dịp Tết Nguyên đán 2020.