Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
TCVN 5168_90: Thịt tươi - Hướng dẫn chung về kỹ thuật chế biến và yêu cầu vệ sinh
28 | 09 | 2007
Tiêu chuẩn này quy định những hướng dẫn chung về kỹ thuật chế biến và yêu cầu vệ sinh cần thiết nhất cho thịt tươi dùng làm thức ăn cho người, bán trực tiếp hoặc qua chế biến bao gồm từ khâu giết mổ gia súc đến khâu vận chuyển thịt nhằm đảm bảo việc cung cấp thịt chất lượng cao và hợp vệ sinh.
Xem tài liệu đính kèm:

../images/2006/10/TCVN 5168_90478.pdf



Báo cáo phân tích thị trường