Tên tài liệu/Document
Tổ chức/ Organization
Download
Năm/ Year
Ngành hàng trái cây nói chungFruits Commodity
Tiêu chuẩn về vệ sinh cho trái cây tươiCode on Hygienic Practice for fresh fruits and vegetables
Codex
en
2003
Tiêu chuẩn về dư lượng các loại thuốc bảo vệ thực vật đối với trái cây Maximum Residue Limits for Pesticide in Fruits
MRL
Khuyến cáo quốc tế về đóng gói và vận chuyên các loại rau quả nhiệt đớiRecommended International Code of Practice for Packaging and Transport of Tropical Fresh Fruit and Vegetables
2004
Tiêu chuẩn chung về nhãn mác đối với thực phẩm trước đóng góiGeneral Standard for the Labelling of Prepackaged Foods
1-1985 (Rev. 1-1991)
Khuyến cáo quốc tế về các nguyên tắc thực hành vệ sinh thực phẩm Recommended International Code of Practice of Food Hygienic
1-1969, Rev. 4-2003
Nguyên tắc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn vi khuẩn đối với thực phẩm.Priciples for the Establishment and Application of Microbiological Criteria for Foods
1997
Sản phẩm xoàiMagoes
Tiêu chuẩn của Codex về xoàiCodex Standard for Mangoes
1-2005
Tiêu chuẩn dự lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với xoàiMaximum Residue Limits for Pesticide in Magoes
Sản phẩm thanh longDragon Fruits
Tiêu chuẩn Codex cho thanh longCodex Standard for Pitahayas
Quy định dư lượng thuốc bảo vệ thực (MRL) cho trái cây nhiệt đới đối với MRL trên vỏ của trái cây (có thể áp dụng cho thanh long)Maximum Residue Limits for Pesticide in tropical fruits (application for dragon fruits)
Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn