Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Quy định quốc tế đối với ngành hàng trái cây / International Regulations on Fruits
21 | 06 | 2007

Tên tài liệu/Document

Tổ chức/ Organization

Download

Năm/ Year

Ngành hàng trái cây nói chung
Fruits Commodity

Tiêu chuẩn về vệ sinh cho trái cây tươi
Code on Hygienic Practice for fresh fruits and vegetables

Codex

en

2003

Tiêu chuẩn về dư lượng các loại thuốc bảo vệ thực vật đối với trái cây
Maximum Residue Limits for Pesticide in Fruits

Codex

MRL

Khuyến cáo quốc tế về đóng gói và vận chuyên các loại rau quả nhiệt đới
Recommended International Code of Practice for Packaging and Transport of Tropical Fresh Fruit and Vegetables

Codex

en

2004

Tiêu chuẩn chung về nhãn mác đối với thực phẩm trước đóng gói
General Standard for the Labelling of Prepackaged Foods

Codex

en

1-1985 (Rev. 1-1991)

Khuyến cáo quốc tế về các nguyên tắc thực hành vệ sinh thực phẩm
Recommended International Code of Practice of Food Hygienic

Codex

en

1-1969, Rev. 4-2003

Nguyên tắc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn vi khuẩn đối với thực phẩm.
Priciples for the Establishment and Application of Microbiological Criteria for Foods

Codex

en

1997

Sản phẩm xoài
Magoes

Tiêu chuẩn của Codex về xoài
Codex Standard for Mangoes

Codex

en

1-2005

Tiêu chuẩn dự lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với xoài
Maximum Residue Limits for Pesticide in Magoes

Codex

MRL

Sản phẩm thanh long
Dragon Fruits

Tiêu chuẩn Codex cho thanh long
Codex Standard for Pitahayas

Codex

en

1-2005

Quy định dư lượng thuốc bảo vệ thực (MRL) cho trái cây nhiệt đới đối với MRL trên vỏ của trái cây (có thể áp dụng cho thanh long)
Maximum Residue Limits for Pesticide in tropical fruits (application for dragon fruits)

Codex

MRL



Báo cáo phân tích thị trường