Chủ cơ sở Vietfarm Đàm Văn Hoạt cho biết, khá nhiều quốc gia có ngành chăn nuôi gia cầm phát triển đều sản xuất trứng có hàm lượng omega 3 cao đáp ứng cho từng lứa tuổi và bán chạy. Từ đó, ông tìm đối tác từ Canada để nhập nguyên liệu omega 3 chiết xuất từ cá hồi, sau đó trộn vào thức ăn theo tỷ lệ nhất định cho gà ăn trước mười ngày khi đẻ trứng. Kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM (sở Khoa học và công nghệ) cho thấy hàm lượng omega 3 trong mỗi trứng gà có sử dụng nguyên liệu omega 3 cao hơn 90mg, trong khi quả trứng không sử dụng có tỷ lệ rất thấp.
“Sở Y tế thành phố cấp chứng nhận tiêu chuẩn cho sản phẩm trứng gà omega 3 của Vietfarm, chúng tôi đã bán ra thị trường và hy vọng sẽ được người tiêu dùng đón nhận”, ông Hoạt nói.
Theo SGTT