Kết nối nghiên cứu với thực tiễn
cho một nền NÔNG NGHIỆP tăng trưởng toàn diện
Bình chọn lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc
20 | 09 | 2007
Trong khuôn khổ Hội thảo - Triển lãm Vietnam ICT in Finance 2007 diễn ra từ ngày 18 đến 21/9/2007 tại Hà Nội, sẽ tổ chức Hội nghị và Lễ bình chọn lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc (CIO Conference & Awards) lần thứ 3.
Đây là sáng kiến của Tập đoàn IDG Vietnam với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và công nghệ và UBND thành phố Hà Nội. Chủ đề của CIO Conference & Awards 2007 là: “Quản lý dự án công nghệ thông tin có hiệu quả”.

Hội nghị CIO Conference 2007 sẽ tập trung vào chủ đề xây dựng chiến lược đúng đắn và làm thế nào triển khai thành công dự án công nghệ thông tin. Sự kiện này có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Còn lễ bình chọn lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc (CIO Awards 2007) nhằm ghi nhận và tôn vinh 10 nhà lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc triển khai thành công các dự án công nghệ thông tin tại các tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian qua.

Theo Ban tổ chức, Giải thưởng CIO Awards 2007 nhằm ghi nhận cải tiến về kinh doanh và khả năng lãnh đạo, chứ không đơn thuần là một giải thưởng về công nghệ.

Chính vì vậy, trong quá trình bình chọn, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá cao những cá nhân với dự án có tính sáng tạo, sự cải tiến và các phương thức tối ưu nhằm ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ thông tin vào trong các hoạt động của đơn vị.

Theo vneconomy.vn

Báo cáo phân tích thị trường