Bước đầu khoảng 50 trong số hơn 200 sản phẩm VGFood là khoai lang, khoai tây, tỏi, xả, ớt, rau muống…, đặc biệt là các loại củ dền, cà tím, bắp trái nhỏ… sẽ được bán tại đây. Khoảng 70% là các loại rau, quả ôn đới trồng ở Lâm Đồng, còn lại là những loại trồng tại các huyện ngoại thành TPHCM.
Theo bà Võ Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Công ty TNHH Đất Sạch, các sản phẩm VGFood được canh tác theo tiêu chuẩn GAP (thực hành nông nghiệp sạch), quy trình khép kín từ khâu chọn giống, trồng trong nhà lưới, trên giá thể đất sạch (cách ly với môi trường tự nhiên, nên hạn chế được sâu bệnh, nguồn ô nhiễm), cho đến thu hoạch, xử lý, đóng gói.