PHẦN I: THỰC TRẠNG TIÊU DÙNG THỊT VÀ THỰC PHẨM PHẦN II: CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG THỊT VÀ THỰC PHẨM I. NGUỒN CUNG THỊT VÀ THỰC PHẨM 1. Tăng trưởng của ngành chăn nuôi 2. Thương mại thịt 2.1. Nhập khẩu thịt 8 tháng đầu năm 2009 2.1.1. Cơ cấu nhập khẩu thịt 8 tháng đầu năm 2009 2.2. Xuất khẩu thịt 8 tháng đầu năm 2009 2.2.1. Cơ cấu xuất khẩu thịt 8 tháng đầu năm 2009 2.2.2. Top 5 quốc gia nhập khẩu thịt lớn của Việt Nam 8 tháng đầu năm 2009 2.3. Xuất nhập khẩu thịt chế biến 2.3.1. Nhập khẩu thịt chế biến 2.3.2. Xuất khẩu thịt chế biến | II. DIỄN BIẾN CỦA THỊ TRƯỜNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI 1. Giá thế giới 2. Giá khô đậu tương 2.1. Giá ngô 2.2. Giá bột cá Peru 2. Giá nguyên liệu trong nước 2.1. Ngô 2.2. Cám gạo – Sắn – Khoai mỳ III. VẤN ĐỀ THỊT NHẬP KHÂU KHÔNG ĐẢM BẢO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM IV. SỨC MUA CỦA THỊ TRƯỜNG CÓ XU HƯỚNG HỒI PHỤC V. CON GIỐNG VI. DỊCH BỆNH PHẦN III: TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG THỊT VÀ THỰC PHẨM |